[Đối Tác Doanh Nghiệp] Khám phá bí mật của SMEI Vietnam về phát triển kỹ năng Sales & Marketing

Tổng quan về SMEI Vietnam

SMEI Vietnam là công ty chuyên về phát triển kỹ năng Sales & Marketing cho các hội viên bằng cách truyền đạt kỹ năng và kiến thức với nhau với mong muốn tạo nên đội ngũ các giám đốc và quản lý Sales & Marketing tương lai và giúp nhiều người hiểu được rằng lĩnh vực Sales & Marketing chứa đầy ý nghĩa tích cực và rất cần thiết trong nền kinh tế tự do. 

SMEI là nơi đào tạo các chứng chỉ mang tầm quốc tế tại Việt Nam

Những điểm nổi bật của SMEI Vietnam và cách phát triển kỹ năng Sales & Marketing của công ty:

SMEI Vietnam được thành lập với mong muốn phát triển kỹ năng Sales & Marketing tốt nhất cho những ai đang làm cho lĩnh vực trên thông qua các khóa học đào tạo các chứng chỉ quốc tế và các chương trình phát triển kỹ năng và năng lực từ Tổ chức Sales & Marketing Executive International.

Với việc tham gia vào các khóa học đào tạo và đạt được các chứng chỉ quốc tế, bạn sẽ nhận được những lợi ích không thể phủ nhận. SMEI Vietnam tin rằng những chứng chỉ quốc tế sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kỹ năng bán hàng và tiếp thị của bạn. Điều này không chỉ tạo cơ hội kiếm được thu nhập hơn, mà còn trang bị đầy đủ cho bạn trước những thử thách sau này.

Những chương trình đào tạo giúp phát triển kỹ năng Sales & Marketing của SMEI Vietnam

Về các khóa học đào tạo các chứng chỉ quốc tế của SMEI Vietnam, công ty có 4 khóa học đào tạo với giá phải chăng và được nhận nhiều lời nhận xét tích cực từ các quản lý và lãnh đạo của nhiều công ty lớn và start-up: 

Ngoài các khóa học đào tạo các chứng chỉ quốc tế ra, theo mong muốn của các khách hàng của SMEI Vietnam, gần đây, công ty có giới thiệu nhiều chương trình phát triển kỹ năng và năng lực theo tiêu chuẩn quốc tế và đi theo xu hướng bán hàng và tiếp thị toàn cầu giúp phát triển kỹ năng Sales & Marketing cho các hội viên của SMEI Vietnam

 • Phát triển Kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo
 • Phát triển Kỹ năng đàm phán thương lượng thành công 
 • Phát triển Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
 • Phát triển Dịch vụ khách hàng xuất sắc
 • Phát triển Kỹ năng Marketing cốt yếu cho lực lượng bán hàng
 • Phát triển Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp
 • Phát triển Năng lực lãnh đạo cho nhà quản lý
 • Phát triển Năng lực lập kế hoạch bán hàng
 • Phát triển Năng lực lãnh đạo cho nhà quản lý
 • Phát triển Năng lực dự báo doanh số trong bán hàng và phát triển ngân sách
 • Phát triển Năng lực phục vụ khách hàng chủ động

AVTalent – SMEI Việt Nam: Đối tác tài trợ đáng tin cậy cho sự kiện

Công ty AVTalent xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến SMEI Vietnam vì đã đồng hành và tài trợ cho sự kiện Project Kick-off Meeting vào ngày 14 tháng 7 vừa qua. Nhờ có sự hỗ trợ lớn lao của công ty, buổi sự kiện này đã diễn ra với nhiều kết quả tích cực cho AVTalent và các nhà tài trợ khác. Chúng tôi mong rằng sau sự kiện Project Kick-off Meeting, SMEI Vietnam sẽ tiếp tục làm đối tác của AVTalent trong thời gian tới và cùng nhau xây dựng thành công những dự án trong tương lai.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn