Về AVTalent

Thông tin doanh nghiệp

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Giá trị cốt lõi

Để trở nên khác biệt và tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ, AVTalent đã và đang tập trung phát triển 2 giá trị cốt lõi:

1

SÁNG TẠO

AVTalent luôn tìm kiếm những giải pháp mới, sáng tạo để mang đến những trải nghiệm học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, khách hàng.

2

CHẤT LƯỢNG

AVTalent cam kết mang đến những chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường.

3

Với những giá trị cốt lõi trên, AVTalent tự tin là lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam trên hành trình phát triển bản thân và thành công trong tương lai. AVTalent tin rằng, thế hệ trẻ là tương lai của đất nước, và chúng tôi muốn góp phần giúp các bạn trẻ phát triển toàn diện, trở thành những nhân tố tích cực trong xã hội.

Đối tượng khách hàng

image B2C

Đối tượng mà AVTalent đặc biệt quan tâm là các bạn ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm chính thức hoặc thực tập. Ứng viên muốn được định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân và tham gia các khoá đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc.

image B2B

AVTalent hướng đến các doanh nghiệp sẵn sàng trả phí để được cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng dành cho nhân viên và các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

image B2E

Những đối tác giáo dục có nhu cầu giúp sinh viên tiếp cận công ty tuyển dụng và tham gia chương trình kiến tập trong và ngoài nước luôn là khách hàng tiềm năng của AVTalent.

Đội ngũ nhân sự

Ms. Lương Ngọc Trân, MBA Giám đốc Điều hành

Đăng ký tư vấn