PROJECT KICK-OFF MEETING: SỰ KIỆN RA MẮT CÔNG TY TNHH AVTALENT VÀ GIỚI THIỆU THÔNG TIN CÁC KHOÁ HỌC

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 07 năm 2023AVTalent tổ chức sự kiện ra mắt công ty “Project Kick-Off Meeting” tại AIA Exchange, Tầng 15, Vincom Đồng Khởi, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 với các nội dung chính sau:

 • Giới thiệu về Công ty TNHH AVTalent và người sáng lập
 • Khoá học Rising to The Star dành cho các KOL/KOC hoặc người quản lý người nổi tiếng, KOL/KOC
 • Khoá đào tạo thực tập sinh và kiến tập quốc tế
 • Khoá học pháp lý Xây dựng và Bảo vệ hình ảnh KOL/KOC
 • Giới thiệu dự án Collaborative Mentoring Project (CMP) – Xây dựng và vận hành doanh nghiệp và trung tâm tiếng Anh
 • Khoá đào tạo Chuyên viên Digital Marketing

Sự kiện ra mắt công ty “Project Kick-Off Meeting”

Sự kiện “Project Kick-Off Meeting” có sự góp mặt của các diễn giả:

 • Anh Phạm Thái Chương – CEO & Founder của AVTalent
 • Chị Lương Ngọc Trân – CBDO & Co-founder của AVTalent
 • Chị Lê Thị Thuý Phượng – Giám đốc Phát triển dự án của SMEI Vietnam
 • Anh Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng ngành Marketing và ngành Digital Marketing tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chị Chu Thị Thanh Thuý – Giám đốc điều hành của English Guide
 • Anh Ngô Hữu Hải – CEO & Co-founder của 198X Media
 • Chị Lê Hoàng Phúc An – Giám đốc chi nhánh TPHCM của Luật Sư X
 • Anh Trần Duy Hải – KOL, Vlogger, Thạc sĩ Luật Học, Kiểm sát viên của Viện Kiểm sát Nhân dân
Anh Phạm Thái Chương và chị Lương Ngọc Trân - người sáng lập Công ty TNHH AVTalent
Anh Phạm Thái Chương và chị Lương Ngọc Trân – người sáng lập Công ty TNHH AVTalent.

Sự kiện ra mắt công ty “Project Kick-Off Meeting” có sự hiện diện của 25 vị khách mời là quản lý cấp trung, cao từ công ty đối tác và các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích cung cấp thông tin chi tiết về các khoá học đang được triển khai đến các đối tác:

 • Rising to The Star: chuỗi khoá học dành cho các KOL/KOC hoặc người quản lý người nổi tiếng, KOL/KOC, bao gồm các khoá học: Khoá học tự tin nói trước công chúng, livestream bán hàng, văn hoá ứng xử khi tham dự sự kiện, thời trang dự tiệc và chụp ảnh sản phẩm.
 • Khoá đào tạo thực tập sinh và kiến tập quốc tế: đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên, hỗ trợ tạo nền tảng vững chắc để các bạn phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc thực tế.
 • Khoá học pháp lý Xây dựng và Bảo vệ hình ảnh KOL/KOC: bao gồm khoá sơ cấp, trung cấp và cao cấp với thời lượng và nội dung đào tạo phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên. Sau khoá học, các bạn sẽ được trang bị kiến thức pháp lý khi làm việc và ký kết hợp đồng cùng với đối tác nhãn hàng, thương hiệu. Chị Lê Hoàng Phúc An – Giám đốc chi nhánh TPHCM của Luật Sư X sẽ là người đồng hành cùng các học viên, đảm bảo chất lượng đầu ra sau khoá học cho các bạn.
 • Dự án Collaborative Mentoring Project (CMP): là giải pháp xây dựng và chuẩn hoá hệ thống doanh nghiệp tối ưu từ A – Z dành cho các đối tác doanh nghiệp và trung tâm ngoại ngữ mới thành lập, bao gồm các gói:
  • Gói vận hành (Xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên Sales, Marketing, Chăm sóc khách hàng)
  • Gói pháp lý (Hỗ trợ giấy phép kinh doanh, nghiệp vụ thuế, kế toán, đăng ký thương hiệu)
  • Gói nhận diện thương hiệu (Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: logo, website, namecard,…)
  • Gói cố vấn doanh nghiệp
  • Gói tăng năng suất làm việc của nhân viên
 • Khoá đào tạo Chuyên viên Digital Marketing: học viên sẽ được đào tạo đầy đủ công cụ từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing. Sau khoá học, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị quốc tế do SMEI Vietnam – Đại diện của Hiệp hội Sales & Marketing Quốc tế cấp. Mentor khoá học là anh Trần Ngọc Chiêu Đăng, hiện đang là Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng ngành Marketing và ngành Digital Marketing tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh. Anh Chiêu Đăng có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước: Tập đoàn Cathay, Công ty Melilea Malaysia, Tập đoàn OPPO, Nhãn hàng Sắc Ngọc Khang,… 
Khách mời sự kiện ra mắt công ty là quản lý cấp trung, cao của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực
Các vị khách mời là quản lý cấp trung, cao của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

AVTalent: Công ty cung cấp chương trình đào tạo, giáo dục uy tín

Công ty TNHH AVTalent được thành lập như cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. AVTalent sẽ đào tạo, trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các ứng viên, sau đó hỗ trợ kết nối đến các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân sự. Bên cạnh đó, AVTalent còn cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng dành cho nhân viên và các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Trong nửa đầu năm 2023, AVTalent đã tổ chức thành công hai chương trình giáo dục – hướng nghiệp – trải nghiệm dành cho học sinh lớp 10 Trường Trung học phổ thông Văn Lang:

 • Chương trình giáo dục – hướng nghiệp – trải nghiệm khối ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Khách sạn Đệ Nhất.
 • Chương trình giáo dục – hướng nghiệp – trải nghiệm khối ngành Ẩm thực, Công nghệ thực phẩm tại Nhà hàng Chez Ti và Nhà máy Yakult.

Ngoài ra, AVTalent còn tổ chức Khoá học Public Speaking: Nghệ thuật nói trước công chúng dành cho đối tác Công ty Tư vấn Du học Á – Âu. Khoá học được xây dựng, điều chỉnh dựa trên các yêu cầu của công ty đối tác, từ đó đảm bảo nội dung giảng dạy phù hợp với tình hình thực tế và giải quyết các vấn đề doanh nghiệp gặp phải.

Khoá học Public Speaking: Nghệ thuật nói trước công chúng của AVTalent
Khoá học Public Speaking: Nghệ thuật nói trước công chúng của AVTalent.

AVTalent đã tiếp nhận 32 thực tập sinh đến từ Greenwich Việt Nam cho Chương trình đào tạo thực tập sinh Career Ladder Advancement (CLAC). Không chỉ đơn thuần là một kỳ thực tập, khi tham gia chương trình này, các bạn sinh viên có hai tuần để học hỏi kiến thức và kỹ năng từ đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm của AVTalent. Sau đó, thực tập sinh sẽ được kết nối với các doanh nghiệp đối tác đang có nhu cầu về nhân sự.

Các đối tác chiến lược của AVTalent

Công ty TNHH AVTalent hiện đang hợp tác với nhiều đối tác giáo dục và doanh nghiệp uy tín: Đại học Văn Lang, Greenwich Việt Nam, Trường THPT Văn Lang, Hiệp hội đào tạo SMEI Vietnam, MCV Complex, Hệ thống dịch vụ Pháp lý toàn quốc Luật Sư X, Citigym, MoveUp Vietnam, 198X Media, SIA Media, Khách sạn Đệ Nhất,…

Tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/danh-cho-doanh-nghiep/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn cho ứng viên

  5 1 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn