Field Trip: Tham quan thực tế doanh nghiệp tại Singapore

Field Trip: Tham quan thực tế doanh nghiệp tại Singapore là chương trình dành cho các bạn sinh viên đại học tham quan các doanh nghiệp lớn và trải nghiệm văn hoá, lịch sử, con người tại “đảo quốc sư tử”. Các bạn sẽ lần đầu được tiếp cận với công việc thực tế và nhận thức được môi trường, văn hoá làm việc chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp lớn.

Tham quan và trải nghiệm tại doanh nghiệp giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, có cái nhìn thực tế hơn với công việc hằng ngày trong các doanh nghiệp lớn.

THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP & TRẢI NGHIỆM TẠI SINGAPORE 7 NGÀY 6 ĐÊM

Về AVTalent

Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm việc làm của ứng viên và mục tiêu tuyển dụng nhân viên tài năng của doanh nghiệp, AVTalent đã được hình thành nhằm đáp ứng kịp thời xu thế hội nhập này.

AVTalent không chỉ là 1 chiếc cầu nối hoàn hảo giúp ứng viên và nhà tuyển dụng hiểu rõ nhau hơn, AVTalent còn là một kênh thông tin đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, cần thiết giúp Doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và thúc đẩy doanh số.

Với tiêu chí luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết phục vụ khách hàng, AVTalent cam kết cung cấp nguồn ứng viên đạt chuẩn, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để tạo nên sự liên kết win-win cho cả 3 bên: ứng viên, doanh nghiệp và AVTalent.

Thông tin chung về chuyến đi

Lịch trình:  

07 ngày, bao gồm hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp lớn và khám phá đất nước Singapore

Đối tượng học viên:

Sinh viên đại học đang quan tâm đến việc trải nghiệm du học ngắn hạn, đam mê du lịch và khám phá

Sĩ số tham gia:

30 – 35 bạn

Thời gian chuyến đi:

Ngày 18 tháng 06 năm 2023 đến ngày 24 tháng 06 năm 2023 (Lưu ý: Lịch trình có thể được thay đổi để phù hợp với thời gian hoạt động của doanh nghiệp và sinh viên).

Quyền lợi học viên

 • Tham quan môi trường làm việc của các doanh nghiệp lớn
 • Nâng cao kỹ năng tiếng Anh
 • Khám phá ẩm thực và văn hóa truyền thống Singapore
 • Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng Singapore
 • Xây dựng và tăng cường kỹ năng mềm và kỹ năng sống cần thiết

Tham quan thực tế doanh ngiệp lớn tại Singapore cùng AVTalent

Các bạn sinh viên sẽ đến các công ty lớn tại Singapore để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp. Các bạn sẽ được trực tiếp quan sát và tìm hiểu công việc hằng ngày của đội ngũ nhân viên, từ đó học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao nhận thức nghề nghiệp.

Đặc biệt, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động phát triển kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm để nâng cao kiến thức và kết nối thêm nhiều mối quan hệ mới.

Fieldtrip: Tham quan thực tế doanh nghiệp tại Singapore cùng AVTalenta
Fieldtrip: Tham quan thực tế doanh nghiệp tại Singapore cùng AVTalent.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn