Field Trip: Trải nghiệm thực tế – giải pháp đổi mới trong phương pháp học tập

Bên ngoài lớp học có nhiều điều thú vị để học hỏi thông qua việc tiếp xúc và trải nghiệm thực tế. Đôi lúc, các bạn học sinh không cần đến giấy, bút, sách vở để học tập, các bạn cần một thứ gì đó khác biệt, một thứ gì đó thật thú vị, một thứ gì đó giúp kích thích cơ thể, trí óc, và các giác quan. Các bạn trẻ cần được đi thực tế!

Một chuyến field trip sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và cảm xúc cho các bạn trẻ. Đây sẽ là một chuyến phiêu lưu đáng nhớ đến những vùng đất xa lạ, gặp những người bạn mới và học hỏi được nhiều điều thú vị.

Field Trip là gì?

Field Trip là chuyến đi tập thể đến một nơi khác với môi trường sinh sống hằng ngày với mục đích học tập.

Nói cách khác, fieldtrip là một hoạt động “đổi gió” trong quá trình học tập, kết hợp sự sáng tạo, làm việc nhóm, trải nghiệm thực tế và vui chơi ở một địa điểm mới lạ.

Lợi ích mà chuyến đi thực tế mang lại

– Tham gia vào các trải nghiệm thực tế như các cuộc thi, dự án nghiên cứu,…

– Học cách áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế

– Cải thiện kỹ năng làm việc nhóm

– Phát triển năng lực giải quyết vấn đề

– Phát huy tư duy phản biện, khả năng sáng tạo

– Giao lưu văn hoá và trải nghiệm môi trường học tập mới

– Mở rộng mối quan hệ, kết thêm nhiều bạn mới

Các field trips do AVTalent tổ chức

AVTalent hợp tác với các đơn vị giáo dục từ nhiều quốc gia khác nhau: Singapore, Úc, Đài Loan,… tổ chức các chuyến đi thực tế dành cho nhiều lứa tuổi.

Chương trình đa dạng và được thiết kế phù hợp với mỗi độ tuổi khác nhau. Thành phần dẫn đoàn sẽ bao gồm cả người hướng dẫn trong và ngoài nước với dày dặn kinh nghiệm, nhằm đảm bảo chuyến đi an toàn và ý nghĩa trọn vẹn.

Một trong những yếu tố mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất chính là chi phí của chuyến fieldtrip. Đa số các chuyến fieldtrip sẽ có chi phí khá cao. Thấu hiểu vấn đề đó, AVTalent nỗ lực thảo luận và hợp tác cùng với các đơn vị trong và ngoài nước để thiết kế các chương trình fieldtrip với mức giá hợp lí và vẫn đảm bảo được chất lượng chuyến đi.

Fieldtrip trải nghiệm thực tế do AVTalent tổ chức
Fieldtrip trải nghiệm thực tế do AVTalent tổ chức.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn