Các hình thức tổ chức Field Trip tại AVTalent

Các chuyến Field Trip là hình thức học tập thực tế tại một môi trường mới lạ. Không chỉ giới hạn dành cho các bạn học sinh, sinh viên, mà AVTalent còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trẻ tiếp cận các cơ hội phát triển tại các quốc gia tiên tiến khác.

Các chương trình Field Trip tại AVTalent

1. Tham quan các nông trại và nhà máy tại nước ngoài

Chương trình này phù hợp với các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Ở độ tuổi trẻ và năng động, các bạn hào hứng với những trải nghiệm mới và háo hức được khám phá những hoạt động đang diễn ra xung quanh các bạn hằng ngày.

AVTalent liên kết với các nông trại và nhà máy tại nước ngoài để tổ chức các chuyến tham quan trải nghiệm khác nhau. Các bạn sẽ được tham gia các hoạt động ở nông trại và nhà máy và hiểu được công việc thực tế tại đây.

2. Tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại nước ngoài

Với các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên đại học, định hướng nghề nghiệp bản thân là vô cùng quan trọng. Các bạn khó mường tượng được công việc của mình sau này như thế nào và môi trường làm việc ra sau. Chuyến tham quan đến các công ty, doanh nghiệp lớn sẽ cho các bạn trải nghiệm thật tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

AVTalent nỗ lực làm việc với các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo cơ hội và điều kiện cho các bạn trẻ được tiếp xúc với công việc thực tế. AVTalent tập trung phát triển các chương trình tham quan doanh nghiệp lớn tại các quốc gia phát triển. Các bạn sẽ được trau dồi kỹ năng tư duy và giao tiếp tiếng Anh thông qua các hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin về Chuyến tham quan doanh nghiệp tại Singapore 2023: https://avtalent.vn/fieldtrip-tham-quan-thuc-te-doanh-nghiep-tai-singapore/

3. Các chương trình Internship Quốc tế

Với mong muốn đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao và lành nghề, AVTalent phối hợp với các đối tác doanh nghiệp tại nước ngoài tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia khoá thực tập ở nước ngoài.

Thực tập quốc tế sẽ là một thử thách thú vị dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh các công việc tại doanh nghiệp, các bạn được trải nghiệm văn hoá và có nhiều góc nhìn mới mẻ. Các bạn sẽ học cách thích nghi với xu hướng hội nhập quốc tế song song với quá trình trau đồi và rèn luyện các kỹ năng chuyên môn.

Thông qua Chương trình Internship Quốc tế, các bạn sẽ bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá các giá trị và sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Ngoài ra, các bạn còn phát triển mạng lưới quan hệ xã hội, trở thành Công dân toàn cầu thế kỉ 21 và sẵn sàng làm việc cùng bè bạn quốc tế.

4. Các chương trình trao đổi sinh viên

Bên cạnh việc đưa các bạn trẻ Việt Nam sang các môi trường quốc tế, AVTalent tổ chức các chương trình Student Exchange – Trao đổi sinh viên, đưa các bạn sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau đến Việt Nam học tập và giao lưu văn hoá. Các bạn sinh viên sẽ tham gia các khoá học ngắn hạn do AVTalent và đối tác tổ chức, và trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Việt Nam.

5. Tổ chức các Startup Fair tại nước ngoài

Ngoài tổ chức các chuyến đi dành cho học sinh, sinh viên, AVTalent mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong nước kết nối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài. Hội chợ kết nối khởi nghiệp – Startup Fair được AVTalent đồng tổ chức với các đối tác ở quốc gia sở tại.

Startup Fair sẽ là bệ phóng cho những nhà khởi nghiệp tiềm năng. Đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ gặp gỡ và trao đổi ý tưởng với các nhà đầu tư. Từ đó, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển và vươn xa hơn trong tương lai.

Các chương trình Field Trip do AVTalent tổ chức
Các chương trình Field Trip do AVTalent tổ chức.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn