[Đối Tác Doanh Nghiệp] Cùng MoveUp Khởi Động Sự Kiện Và Quản Lý Cộng Đồng Trực Tuyến

MoveUp là một nền tảng học tập vi mô giúp các tổ chức hỗ trợ đào tạo, giới thiệu, phát triển liên tục và học tập cá nhân, quản lý nhân sự từ xa. Ứng dụng MoveUp là một nền tảng để giữ cho cộng đồng của bạn luôn tham gia & tương tác, bao gồm các tính năng như tạo sự kiện, tham gia sự kiện, quảng bá học tập, tạo trung tâm học tập

MoveUp – Ứng Dụng Số Trực Tuyến Cho Các Doanh Nghiệp Và Giáo Dục

MoveUp được thành lập vào năm 2017. Công ty sau đó đã nhanh chóng trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục được khách hàng và công chúng tin cậy. Ứng dụng là một nền tảng dành cho cộng đồng trực tuyến bao gồm các tiện ích như tạo sự kiện, quảng bá sự kiện, tham gia sự kiện, tạo trung tâm học tập, và quản lý nhân sự trực tuyến.

MoveUp đã giành được danh hiệu “StartUp Mới Xuất Sắc Nhất” trong Giải thưởng StartUp Khối Đông Nam Á năm 2020. Giải thưởng danh giá nhất được trao cho công ty MoveUp đã chứng minh cho sự phát triển vượt bậc nhất trong năm qua, dựa trên mức độ tăng trưởng, đổi mới, tác động và quan trọng nhất là dám ước mơ, dám thực hiện. Cùng đó là giải thưởng Workplace Accelerator – 2020 Cohort, chương trình tăng tốc khởi nghiệp hàng đầu Đông Nam Á tập trung hoàn toàn vào Tương lai của công việc.

Những yếu tố nổi bật tại ứng dụng MoveUp:

Xây dựng & Quảng bá sự kiện

Tạo sự kiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến của bạn bằng công cụ soạn thảo web của MoveUp chỉ với vài cú nhấp chuột. Từ Khởi Nghiệp, Tuyển Dụng, Bán Hàng & Tiếp Thị đến Sức khỏe,… Nhiệm vụ của chúng tôi là cách mạng hóa sự tham gia sự kiện.

 • Công cụ tạo để lưu trữ bất kỳ sự kiện nào
 • Tùy chỉnh sự kiện của bạn
 • Xem ai đã tham dự sự kiện của bạn

Lập Kế hoạch & Quản lý nguồn thu

Quản lý sự kiện của bạn từ công cụ AT trên nền tảng của MoveUp, kiểm tra danh sách người tham dự, tạo mã khuyến mãi, kiểm tra đơn đặt hàng và danh sách khách mời. Quảng bá sự kiện của bạn tới cộng đồng của bạn với thông báo đẩy và tích hợp tiếp thị qua email của MoveUp

 • Quản lý đơn đặt hàng và người tham dự
 • Quảng cáo sự kiện ngay lập tức
 • Được trả tiền, thêm mã khuyến mãi

Tham gia & kết nối

Tạo cộng đồng kỹ thuật số riêng của bạn bằng công cụ tạo của MoveUp. Tải lên nội dung đào tạo của bạn, tạo chương trình, chia sẻ kiến thức chuyên môn và tương tác với cộng đồng của bạn – tất cả trong một trải nghiệm liền mạch.

 • Tạo trung tâm học tập
 • Kết nối với cộng đồng
 • Thông báo cho cộng đồng

Trải nghiệm sự kiện tuyệt vời

Nền tảng web và ứng dụng cho phép người quản lý cộng đồng tạo Trung tâm học tập và kiếm tiền từ các sự kiện và nội dung. Tăng sức mạnh cho thương hiệu của bạn với ứng dụng được tùy chỉnh hoàn toàn của MoveUp! Ứng dụng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với logo, màu sắc, đồ họa, hình ảnh và tiêu đề của bạn! Những người tham gia sẽ chỉ nhìn thấy bạn & chính thương hiệu! Sự kiện của bạn đang trên đà phát triển, hãy cùng mang lại trải nghiệm cao cấp cho cộng đồng.

Trung tâm học tập

Trải nghiệm học tập hợp tác nơi mọi người có thể đóng góp và chia sẻ kiến thức của họ. 

MoveUp có thể giúp giới thiệu những nhân viên mới và nâng cao kỹ năng cho các nhóm, đánh giá hành trình học tập cũng như tiếp cận và quản lý nhân sự, cộng đồng, cá nhân dựa trên các chủ đề mà họ đam mê nhất.

Chuyên gia của MoveUp

Học hỏi từ những nhà lãnh đạo giỏi nhất, diễn giả, doanh nhân, cố vấn, chuyên gia tư vấn, nhà đầu tư từ các ngành công nghiệp hàng đầu, tất cả đều có chung sứ mệnh – để khai phá tiềm năng của mọi người để trở nên tốt hơn.

Quản Lý Cộng Đồng và Khởi Chạy Sự Kiện cùng MoveUp
Giao Diện Mang Màu Sắc Tươi Mới Cùng Những Tính Năng Chuyên Dụng Của MoveUp

Những Sản Phẩm/ Dịch Vụ

Các lớp học phổ thông:

 • Quy trình bán hàng – Phương pháp tiếp cận
 • Chương Trình Cầu Kỹ Năng
 • Hạnh Phúc, Lãnh Đạo Và Hiệu Suất
 • Quản Lý Nhân sự & Tuyển Dụng
 • Chương Trình Quản Lý HRBP
 • Câu Hỏi Tuyển Dụng Tài Năng
 • Chương Trình Kỹ Năng Làm Cà Phê
 • Cổng Thông Tin Học Tập Của Wealth Management Center
 • Công Nghệ Cho Con Người Và Chuyển Đổi Nhân Sự
 • Con Người Công Nghệ Và Nhân Sự
 • Ngành Nhà Hàng Khách Sạn E-Learning
 • Tuyển Dụng

Với các lớp học cao cấp độc quyền thì khách hàng sẽ được học hỏi từ các nhà lãnh đạo giỏi nhất, diễn giả, doanh nhân, cố vấn, chuyên gia tư vấn, nhà đầu tư từ các ngành hàng đầu của MoveUp, tiếp cận kiến thức được cá nhân hóa của họ thông qua nội dung Micro-learning và học theo tốc độ của riêng từng người mọi lúc và mọi nơi, tất cả đều có chung sứ mệnh – để khai phá tiềm năng của mọi người để trở nên tốt hơn. 

Ứng Dụng Số MoveUp Thay Đổi Góc Nhìn Vận Hành Doanh Nghiệp
Ứng Dụng Số MoveUp Thay Đổi Góc Nhìn Vận Hành Doanh Nghiệp

AVTalent – MoveUp: Đối tác tài trợ đáng tin cậy cho sự kiện

AVTalent xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến MoveUp vì đã đồng hành và tài trợ cho sự kiện Project Kick-off Meeting vào ngày 14 tháng 7 vừa qua. Nhờ có sự hỗ trợ lớn lao của công ty, buổi sự kiện này đã diễn ra với nhiều kết quả tích cực cho AVTalent và các nhà tài trợ khác. AVTalent mong rằng tiếp tục sự hợp tác của cả hai sẽ có nhiều cơ hội để tiến triển và xây dựng nhiều thành công trong những dự án sắp tới.

MoveUp đã là một nhà tài trợ tuyệt vời đồng hành cùng AVTalent tại sự kiện Kick-Off Meeting
MoveUp đã là một nhà tài trợ tuyệt vời đồng hành cùng AVTalent tại sự kiện Kick-Off Meeting

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn