PROJECT KICK-OFF MEETING: KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG THÔNG QUA CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO TẠI AVTALENT

AVTalent là một kênh thông tin đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, giúp Doanh nghiệp kết nối hoàn hảo giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, AVTalent còn cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng dành cho nhân viên và các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Khai mạc các khoá đào tạo về kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm

Nhận thức được Tầm nhìn quan trọng trong doanh nghiệp, AVTalent đã triển khai một dự án “PROJECT KICK-OFF MEETING” ra mắt các khoá đào tạo về kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm. Đây là phần quan trọng nhất của doanh nghiệp vì Con Người là yếu tố đầu tiên trong việc đặt nền móng trong môi trường làm việc.

Thông qua sự kiện, các ứng viên và doanh nghiệp có góc nhìn bao quát hơn về toàn bộ khoá học của AVTalent, nổi bật như: Khoá đào tạo thực tập sinh, Khoá Quản lý tài chính, Khoá đào tạo Kỹ năng bán hàng, Khoá Startups khởi nghiệp, Khoá kỹ năng phỏng vấn,… và còn rất nhiều những khoá học hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Đội ngũ diễn giả sự kiện Project Kick-Off Meeting
Đội ngũ diễn giả sự kiện Project Kick-Off Meeting.

Những điều nổi bật tại Kick-Off Meeting của AVTalent

Ngày 14/07/2023 tại AIA Đồng Khởi, AVTalent tổ chức buổi sự kiện “PROJECT KICK-OFF MEETING” nhằm mang đến những giá trị cho các ứng viên và doanh nghiệp thông qua các khoá đào tạo về kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm. 

Tại sự kiện, đội ngũ nhân sự của AVTalent sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tăng sự gắn kết và hợp tác giữa các đơn vị, cá nhân đầy tiềm năng, phù hợp tại sự kiện.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của những diễn giả chính, đồng thời cũng là những nhà sáng lập và AVM (AV Mentor) sẽ trao đổi với các doanh nghiệp và ứng viên như:

Diễn giả Phạm Thái Chương – Người sáng lập đồng thời là Giám đốc Điều hành của Công ty TNHH AVTalent sẽ gặp gỡ và chia sẻ cho các bạn về Trải Nghiệm – Kiến Thức trong 10 năm làm giáo dục của mình. Anh Chương là giám khảo trong những cuộc thi, sự kiện với quy mô đa dạng được tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang, Đại học FPT.

Diễn giả Phạm Thái Chương - CEO & Founder của Công ty TNHH AVTalent
Diễn giả Phạm Thái Chương – CEO & Founder của Công ty TNHH AVTalent.

Diễn giả Lương Ngọc Trân – Đồng sáng lập và Giám đốc Phát triển kinh doanh của Công ty TNHH AVTalent. Chị từng là Trưởng bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của Đại học Greenwich, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển quan hệ doanh nghiệp. Không những vậy, chị Trân còn là một người mang thiên hướng sáng tạo nhằm xây dựng và phát triển những dự án thương hiệu . Gắn kết các mối quan hệ khách hàng.

Diễn giả Lương Ngọc Trân – CBDO & Co-founder của Công ty TNHH AVTalent.

Diễn giả Lê Hoàng Phúc An – Người hướng dẫn cho các bạn tại lớp học Pháp Lý – Xây dựng và bảo vệ hình ảnh KOL/KOC. Chị An là người có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Pháp Luật tại VP Bank, Luật Lê Phong, Luật Sư X,… Không những thế, chị thường xuyên là khách mời tư vấn pháp luật trên các trang báo uy tín như Lao Động, Sức Khoẻ – Đời Sống,…

Diễn giả Lê Hoàng Phúc An - Luật sư, Quản tài viên
Diễn giả Lê Hoàng Phúc An – Luật sư, Quản tài viên.

Diễn giả Trần Ngọc Chiêu Đăng – Người dẫn dắt hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp Thị Số (Digital Marketing). Anh Đăng hiện Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng ngành Marketing và ngành Digital Marketing tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, anh còn đang công tác giảng dạy ngành Quan hệ công chúng (PR) và Tổ chức sự kiện, Digital Marketing tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (Huflit), Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình 2 (VOV), Học viện Vietravel, Đại học Greenwich.

Không những vậy, anh Đăng đã từng làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Cathay, OPPO, Sắc Ngọc Khang,… và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành kinh doanh, ngôn ngữ Anh – Trung Quốc, và Báo chí – Truyền thông.

Diễn giả Trần Ngọc Chiêu Đăng - Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng ngành Marketing & ngành Digital Marketing tại trường CĐ Công nghệ thông tin TPHCM
Diễn giả Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng ngành Marketing & ngành Digital Marketing tại trường CĐ Công nghệ thông tin TPHCM.

Diễn giả Lê Thị Thuý Phượng – Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh, người mang đến cho các ứng viên tại AVTalent những điều mới với góc nhìn của người Kinh Doanh và Tiếp Thị. Chị Phượng còn mang trong mình những kinh nghiệm với những thành tựu như CEO tại Khương Ngọc Group, giảng viên tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Diễn giả Lê Thị Thuý Phượng - Project Development Director của SMEI Vietnam
Diễn giả Lê Thị Thuý Phượng – Project Development Director của SMEI Vietnam.

Diễn giả Ngô Hữu Hải – CEO tại 198X Media Group. Anh Hải là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và truyền thông. Với vai trò là người hướng dẫn các bạn tại lớp Pháp Lý – Xây dựng và bảo vệ hình ảnh KOL/KOC, anh hứa hẹn sẽ đem lại cho các ứng viên những “tinh hoa” nhất trong lĩnh vực chuyên môn.

Diễn giả Ngô Hữu Hải - CEO & Co-founder của 198X Media
Diễn giả Ngô Hữu Hải – CEO & Co-founder của 198X Media.

Diễn giả Chu Thị Thanh Thuý – Giám Đốc Điều Hành tại EnglishGuide sẽ là người dẫn đường cho các ứng viên và doanh nghiệp về khoá đào tạo Digital Marketing – Giới thiệu dự án CMP. Với nhiều nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực giáo dục, hơn thế nữa, cô có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh, chị Thuý sẽ là người giúp các bạn vận hành và xây dựng các trung tâm giáo dục.

Diễn giả Chu Thị Thanh Thuý - Giám đốc Điều hành tại Công ty English Guide
Diễn giả Chu Thị Thanh Thuý – Giám đốc Điều hành tại Công ty English Guide.

Diễn giả Trần Duy Hải – Thạc sĩ Luật Học và còn là CEO của một trang thông tin điện tử dành cho người nổi tiếng Alotin. Anh còn là kiểm sát viên của Viện Kiểm Soát. Anh Hải sẽ là người sẽ là người đồng hành đầy tài năng cùng với các bạn Pháp Lý – Xây dựng và bảo vệ hình ảnh KOL/KOC.

Diễn giả Trần Duy Hải - KOL - Vlogger
Thạc sĩ Luật Học, Kiểm sát viên của Viện Kiểm sát Nhân dân
Diễn giả Trần Duy Hải – KOL – Vlogger
Thạc sĩ Luật Học, Kiểm sát viên của Viện Kiểm sát Nhân dân.

AVTalent mong rằng sự quan tâm của các ứng viên, doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại Project Kick-Off Meeting sẽ là những yếu tố chính để tạo ra cầu nối cho sự khởi đầu cộng tác phát triển của AV Talent nói riêng và các doanh nghiệp nói chung.

AVTalent hy vọng sẽ góp phần “khai phóng” tinh thần “Khám phá bản thân”, là nơi những ứng viên ưu tú giàu khát vọng sẽ “thực học để khai phóng”, “thực học để chuyên sâu” và “thực học để trải nghiệm”, đồng thời lan tỏa tinh thần đó một cách rộng rãi.

Những lợi ích mà “AVTalent” mang lại cho ứng viên và doanh nghiệp

Tại sự kiện Project Kick-Off Meeting, AVTalent sẽ đem nhiều lợi ích cho cả ứng viên và doanh nghiệp như:

 • Ứng viên: mở rộng kiến thức và kĩ năng, nâng cao kĩ năng chuyên ngành, mở rộng mạng lưới liên kết, tăng khả năng cạnh tranh, tự phát triển và tăng cường sự tự tin. Sau các khóa học này, các bạn sinh viên sẽ có thể tự tin làm việc ở bất cứ đâu với một thái độ chuyên nghiệp bên cạnh chuyên ngành của các bạn. 
 • Doanh Nghiệp: giải quyết các vấn đề nhân sự cho doanh nghiệp, trở thành nhà đồng tài trợ và hợp tác, có khả năng kết nối với các doanh nghiệp nước ngoài. Các doanh nghiệp và trường học sẽ nâng cao được chất lượng nhân sự cũng như đầu ra của các ứng viên khi cho họ tham gia đào tạo những khóa học,…

Tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/danh-cho-doanh-nghiep/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn cho ứng viên

  5 1 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn