Khoá đào tạo Tác phong Làm việc chuyên nghiệp dành cho Doanh nghiệp

Khoá đào tạo Tác phong Làm việc chuyên nghiệp dành cho Doanh nghiệp của AVTalent có thể hỗ trợ cải thiện chất lượng nhân sự và giải quyết vấn đề hiệu suất của doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia khoá đào tạo

Khoá đào tạo Tác phong làm việc chuyên nghiệp dành cho Doanh nghiệp phù hợp với:

 • Đội ngũ nhân viên đang làm việc tại các phòng ban trong doanh nghiệp.
 • Bộ phận quản lý cấp trung, cấp cao của doanh nghiệp.

Nội dung khoá đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp

1. Meeting Skills

Khoá học tập trung phát triển kỹ năng, tác phong, ngôn ngữ hình thể cần thiết trong những cuộc hội họp, bao gồm kỹ năng lắng nghe, tạo điểm nhấn trong phong cách, làm chủ cuộc họp và nhiều kỹ năng quan trọng khác.

2. Presenting Skills

Khoá học giúp xây dựng và phát triển kỹ năng, phong cách cần thiết khi thuyết trình. Nhiều kỹ năng quan trọng sẽ được Mentor AVTalent hướng dẫn chi tiết và cụ thể, giúp bạn tự tin khi nói chuyện và phát triển phong thái chuyên nghiệp. 

3. Socializing Skills

Khoá học này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng mở đầu cuộc hội thoại ấn tượng và thu hút. Bên cạnh đó sẽ đào tạo các kỹ năng trao đổi, thương lượng, xử lý tình huống kinh doanh hiệu quả và xây dựng, duy trì mối quan hệ tốt đẹp cùng đối tác, đồng nghiệp.

4. Professional Outfit

Khoá học phong cách thời trang công sở được xây dựng với sứ mệnh giúp gây ấn tượng với đối tác và đồng nghiệp bằng phong cách ăn mặc chuyên nghiệp và lịch lãm. Trang phục chỉn chu, gọn gàng và lịch sự là một cách hiệu quả để xây dựng hình ảnh tự tin, chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp và đối tác, tạo được sự tin tưởng và thiện cảm.

Quyền lợi sau khi kết thúc khoá học

 • Học viên được hướng dẫn quy trình, phong cách, sử dụng ngôn ngữ hình thể, điều chỉnh giọng nói để tạo nên một bài thuyết trình thu hút, ấn tượng
 • Học viên được đào tạo kỹ năng, phương pháp giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp với đồng nghiệp, đối tác giúp phát triển công việc
 • Học viên được đào tạo phong cách thời trang công sở phù hợp với văn hóa công ty, tác phong làm việc chuyên nghiệp
 • Học viên được đào tạo kỹ năng mở đầu cuộc họp, cách đặt vấn đề, giải quyết vấn đề, cách khai mở và trả lời câu hỏi
 • Học viên được thực hành kỹ năng đã học ngay tại lớp, tham gia game đóng vai để nâng cao kỹ năng đã học, có quay clip để học viên góp ý
 • Học viên được Mentor trình độ chuyên môn truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế
 • Học viên được tặng thêm 03 buổi follow-up quan sát và đánh giá tác phong làm việc chuyên nghiệp

Thời lượng và học phí đào tạo

 • Thời lượng đào tạo: 12 buổi với 2 giờ/buổi, tặng kèm 3 buổi follow-up
 • Học phí đào tạo: 6.000.000 đồng/học viên

Khoá đào tạo Tác phong làm việc chuyên nghiệp dành cho Doanh nghiệp được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ Mentor AVTalent có nhiều năm kinh nghiệm là quản lý các cấp tại doanh nghiệp, đảm bảo được tính thực tế và mức độ ứng dụng cao của khoá học.

Khoá đào tạo Tác phong Làm việc chuyên nghiệp dành cho Doanh nghiệp
Khoá đào tạo Tác phong Làm việc chuyên nghiệp dành cho Doanh nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/danh-cho-ung-vien/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn