One-day Trip: Chương trình một ngày trải nghiệm cùng AVTalent

Bên cạnh các chuyến đi dài ngày, AVTalent còn thiết kế các chương trình tham quan và trải nghiệm gói gọn chỉ trong một ngày. Các bạn sẽ được tham gia các hoạt động mới lạ và khám phá các địa điểm ở gần nơi bạn sinh sống. Chuyến đi sẽ khiến bạn bất ngờ phải thốt lên rằng: “Wow! Thì ra xung quanh mình còn nhiều điều mới lạ như thế!”

Tại sao nên tham gia One-day Trip do AVTalent tổ chức?

Sau đây là những lý do bạn không nên bỏ lỡ những chuyến đi tham quan trải nghiệm một ngày:

1. Chương trình trải nghiệm thú vị và độc đáo

Trải nghiệm một ngày trở thành phi công, hay các workshop học làm bánh, vẽ tranh,… Và các hoạt động tập thể thú vị khác sẽ tạo nên một kỷ niệm thật đáng nhớ. Chương trình sẽ được thiết kế phù hợp với từng đối tượng và theo từng thời điểm trong năm, đảm bảo niềm vui được trọn vẹn.

2. Địa điểm tham quan và thời gian di chuyển

One-day Trip là chương trình gói gọn tất cả các hoạt động trong một ngày, sáng đi chiều về. Do đó, địa điểm tham quan cũng sẽ gần với thành phố bạn sinh sống và thời gian di chuyển sẽ được rút ngắn.

3. Tiết kiệm chi phí

Chi phí của các chuyến Field Trip đi dài ngày thường sẽ khá cao do bao gồm chi phí ăn uống, sinh hoạt. Các hoạt động của One-day Trip sẽ kết thúc trong ngày, do đó chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với các chuyến đi dài ngày.

4. Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn cho tất cả các bạn tham gia chuyến đi là yếu tố AVTalent quan tâm hàng đầu. Đội ngũ AVTalent sẽ trực tiếp đến các địa điểm tham quan dự kiến trải nghiệm trước khi quyết định tổ chức chuyến đi để chắc chắn các hoạt động diễn ra suôn sẻ.

Chương trình một ngày trải nghiệm do AVTalent tổ chức
Chương trình một ngày trải nghiệm do AVTalent tổ chức.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent không chỉ là 1 chiếc cầu nối hoàn hảo giúp ứng viên và nhà tuyển dụng hiểu rõ nhau hơn, AVTalent còn là một kênh thông tin đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, cần thiết giúp Doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và thúc đẩy doanh số.

Với tiêu chí luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết phục vụ khách hàng, AVTalent cam kết cung cấp nguồn ứng viên đạt chuẩn, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để tạo nên sự liên kết win-win cho cả 3 bên: ứng viên, doanh nghiệp và AVTalent.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn