PROJECT KICK-OFF MEETING: Lợi ích khi tham gia các khóa học phát triển bản thân

Chúng tôi nhận thức rõ nhu cầu nhân lực trên thị trường và những thách thức mà sinh viên đang gặp phải khi lựa chọn một tương lai bền vững. Dưới đây là những lợi ích mà khóa đào tạo tại AVTalent phát triển kỹ năng có thể mang lại cho bạn.

Lợi ích khi tham gia các khóa học của AVTalent

 • Với ứng viên: Mở rộng kiến thức và kỹ năng, nâng cao khả năng nghề nghiệp, mở rộng mạng lưới liên kết, tăng khả năng cạnh tranh, tự phát triển và tăng cường sự tự tin. Sau khóa học, sinh viên sẽ tự tin làm việc ở bất kỳ đâu với thái độ chuyên nghiệp và chuyên môn của mình.
 • Với doanh nghiệp: Giải quyết vấn đề nhân sự, trở thành đối tác tài trợ và hợp tác, kết nối doanh nghiệp nước ngoài. Doanh nghiệp và trường học sẽ nâng cao chất lượng nhân sự và đầu ra ứng viên khi tham gia đào tạo khóa học.

PROJECT KICK-OFF MEETING: Hiểu được tầm quan trọng của lợi ích khi tham gia các khóa học

AVTalent đã tận dụng lợi thế đó thông qua những khóa học phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và sinh viên trong thị trường hiện tại.

Chương trình đào tạo tại AVTalent bao gồm các khóa học có tiềm năng cao như: Khóa đào tạo thực tập sinh, Khóa học pháp lí “Xây dựng và bảo vệ hình ảnh cho KOL/KOC”, Khóa học Public Speaking, Khóa học viết CV và phỏng vấn chuyên nghiệp, Khóa học tác phong làm việc chuyên nghiệp, Khóa học khởi nghiệp, tổ chức tham quan doanh nghiệp ở các điểm đến hấp dẫn như Singapore, Úc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn triển khai các dự án hướng nghiệp trải nghiệm thực tế trong bốn lĩnh vực chuyên ngành nổi tiếng như Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn, Ẩm thực – Công nghệ thực phẩm, Nghệ thuật – Phim trường và Thiết kế đồ họa.

Chúng tôi cam kết thực hiện một sứ mệnh quan trọng, đó là giúp thực tập sinh và các bạn trẻ tự tin trang bị kiến thức và kỹ năng thiết yếu để phát triển trong môi trường doanh nghiệp. Xã hội ngày càng phát triển và thay đổi với tốc độ chóng mặt, và chúng tôi luôn mong muốn cung cấp nguồn nhân lực linh hoạt và nhanh chóng cho các doanh nghiệp.

Hãy đến với AVTalent để tham gia các chương trình đào tạo chất lượng và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

5 lợi ích đến từ các khoá học của AVTalent
5 lợi ích đến từ các khoá học của AVTalent.

Tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/danh-cho-doanh-nghiep/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn