CHIẾN LƯỢC MỚI CHO CÁC KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

Ngày 14/07/2023, tại AIA Đồng Khởi, AVTalent sẽ tổ chức sự kiện Project Kick-off Meeting khởi động chiến dịch mới nhằm cải thiện và nâng cao kỹ năng thông qua các khoá đào tạo kỹ năng mềm cho các thực tập sinh tham gia AV INTERNSHIP. Không những vậy, khoá học cũng dành cho các doanh nghiệp và startup trong các lĩnh vực truyền thông, sáng tạo, dịch vụ và làm đẹp.

Mục đích của sự kiện Project Kick-off Meeting:

Sự kiện Project Kick-off Meeting của AVTalent cho dự án sắp triển khai sẽ công bố các khóa đào tạo kỹ năng mềm hiện có dành cho thực tập sinh và doanh nghiệp tham gia. Đây là cơ hội để tất cả các bên tham gia có thể giới thiệu bản thân và hiểu rõ các mục tiêu của dự án. Ngoài ra, sự kiện này cũng nhằm tạo sự đồng thuận và cam kết từ tất cả các bên liên quan, nhằm tăng khả năng thành công và xác định rõ vai trò và trách nhiệm của từng bên.

Các khóa đào tạo kỹ năng mềm của AVTalent:

 • Đối với các thực tập sinh tham gia AV INTERNSHIP, các khóa đào tạo kỹ năng mềm sẽ bao gồm: Khóa học Career Ladder Advancement (CLAC); On The Job Training (OJT); Khoá đào tạo viết CV chuyên nghiệp; Khoá đào tạo kỹ năng phỏng vấn, và Khoá đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Khóa học Career Ladder Advancement (CLAC)
Khóa học Career Ladder Advancement (CLAC)
 • Đối với các doanh nghiệp và startup tập trung về truyền thông, sáng tạo, dịch vụ, và làm đẹp, các khóa đào tạo kỹ năng mềm sẽ bao gồm: Khóa học pháp lý xây dựng và bảo vệ hình ảnh cho KOL/KOC; Khóa học Start Up; Khóa học Public Speaking; Khóa học Quản lý Tài chính cá nhân; Khóa đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng; Khóa đào tạo kỹ năng bán hàng, và Khóa học tiếng Anh văn phòng.
Khóa học pháp lý xây dựng và bảo vệ hình ảnh cho KOL/KOC, khóa học Start Up
 • Bên cạnh đó, AVTalent còn có kiến tập quốc tế ở các nước phát triển như Singapore, Úc, Đài Loan, Malaysia,Thái Lan cho các thực tập sinh và doanh nghiệp.
Kiến tập quốc tế ở các nước phát triển là Singapore, Úc, Đài Loan, Malaysia,Thái Lan
 • Ngoài ra, công ty còn có hai chương trình Giáo dục – Hướng nghiệp – Trải nghiệm là tham quan các khối ngành Ẩm thựcCông nghệ thực phẩm và tham quan các khối ngành Nhà hàng – Khách sạn tại khách sạn Đệ Nhất cho các học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên đại học có hứng thú với các khối ngành được nêu trên. 
Giáo dục – Hướng nghiệp – Trải nghiệm là tham quan các khối ngành Ẩm thực và Công nghệ thực phẩm

Lời phát biểu của CEO AVTalent về sự kiện Project Kick-off Meeting và các khóa đào tạo kỹ năng mềm:

Ông Phạm Thái Chương cam kết rằng: “Sự kiện Project Kick-off Meeting sẽ diễn ra tốt đẹp và các bên tham gia được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và có sự đồng thuận với nhau trước khi bắt đầu dự án. Về các thực tập sinh của AVTalent, chúng tôi cam kết trang bị đầy đủ những kỹ năng chuyên môn cho các bạn trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cuối cùng, AVTalent cam kết các doanh nghiệp và startup sẽ đẩy mạnh được doanh số và mở rộng thị trường hoạt động khi sử dụng các khóa đào tạo tại công ty.

Các đối tác doanh nghiệp và các bạn sinh viên đang tìm kiếm những khoá học phù hợp? Hãy nhấp vào liên kết dưới đây để tham gia sự kiện Project Kick-off Meeting nhằm tìm kiếm và biết cùng AVTalent nhé!

Link form để đăng ký tham gia Project Kick-off Meeting: https://forms.gle/Vec1xg9PkVmDu6Qt8

Kick-Off Meeting, Các khoá đào tạo kỹ năng mềm
Poster Kick-Off Meeting

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp các khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như các chương trình trải nghiệm, phát triển năng lực cho cá nhân và doanh nghiệp. Với sứ mệnh phát triển con người, nhân tố quan trọng nhất của xã hội và trở thành chiếc cầu nối hoàn hảo giữa những con người tài năng và cơ hội phát huy tốt nhất những thế mạnh của bản thân, AVTalent không ngừng nỗ lực trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa nguồn nhân lực và nền tảng phát triển tiềm năng bền vững của đối tượng này trong tương lai.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  5 1 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn