[Đối tác doanh nghiệp] AIA Việt Nam – Tự tin tài chính cho mục tiêu và bảo hiểm ước mơ của bạn

Với cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện cho mục tiêu và ước mơ của bạn, AIA Exchange (Việt Nam) là đối tác đáng tin cậy về bảo hiểm và tài chính đã có hơn 23 năm hoạt động. Hiện tại, AIA Việt Nam đang tập trung vào việc cung cấp giải pháp bảo hiểm đa dạng và dịch vụ tài chính thông minh, hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

AIA Việt Nam – Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hàng Đầu Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết, được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu là giúp cộng động có một cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Toàn thể nhân viên AIA Việt Nam làm việc không ngừng nghỉ để có thể mang những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng của mình.

Với mục tiêu cũng như sứ mệnh bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng, công chúng tin cậy. Công ty luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Với những tiêu chí trên, AIA Việt Nam đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

AIA Exchange với mục tiêu là giúp cộng động có một cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.
AIA Exchange với mục tiêu là giúp cộng động có một cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Các năm vừa qua, AIA Việt Nam tiếp tục tăng trưởng kinh doanh bền vững với những kết quả tài chính ấn tượng. Những kết quả này có được là nhờ việc tập trung thực hiện chiến lược Đại Lý Ngoại Hạng, mở rộng các mô hình phân phối qua Đại lý mang tính sáng tạo và độc đáo tại thị trường Việt Nam, cũng như đa dạng hóa sản phẩm và phát triển mạng lưới Hợp Tác Kinh Doanh, đặc biệt với các ngân hàng đối tác.

AIA Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ với chi nhánh phân phối trải dài khắp Châu Á thuộc tập đoàn AIA
AIA Việt Nam với chi nhánh phân phối trải dài khắp Châu Á.

AIA Việt Nam tin tưởng rằng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, công ty sẽ tiếp tục phát triển và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam. Hiện nay tập đoàn này đã có gần 20 công ty con với hơn 1.000 đại lý ở khắp các nước thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường bảo hiểm Việt Nam trong hơn 20 năm hoạt động. Nguồn vốn đầu tư của AIA đến từ 100% nước ngoài.

Điểm nổi bật của AIA Việt Nam

Trong những dòng sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới của AIA Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và thăm dò ý kiến khách hàng nhằm mang đến không chỉ những quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm thiết thực cho khách hàng của mình, mà còn giúp khách hàng có thể thay đổi giải pháp bảo hiểm phù hợp với những nhu cầu thay đổi trong tương lai.

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tại những gói có ở AIA Việt Nam.

Dưới đây là một số điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường khiến mọi người không thể làm ngơ trước việc mua bảo hiểm nhân thọ AIA Exchange:

 • Quyền lợi bảo hiểm được tăng gấp đôi trong trường hợp người được bảo hiểm không may bị tử vong do tai nạn,
 • Hỗ trợ tài chính khi khách hàng bị ung thư với quyền lợi được chi trả thêm hoặc tạm ứng trước từ quyền lợi khác,
 • Quyền lợi tăng thêm cho những khách hàng không hút thuốc lá sẽ được hưởng mức phí bảo hiểm thấp hơn,
 • Tính linh hoạt cao giúp khách hàng có thể chủ động thay đổi số tiền bảo hiểm, mức phí đóng và quyền lợi đáo hạn khi nhu cầu thay đổi,
 • Một số sản phẩm còn cho phép khách hàng tăng số tiền bảo hiểm khi có những sự kiện lớn trong cuộc đời (như kết hôn, sinh con,…) mà không cần bằng chứng về sức khỏe và tài chính,
 • Có sản phẩm cho phép khách hàng chuyển đổi từ một hợp đồng cung cấp sự bảo vệ ngắn hạn sang những sản phẩm khác không chỉ dài hạn hơn mà còn có yếu tố tiết kiệm, đầu tư khi nhu cầu của khách hàng thay đổi.

Sản phẩm dịch vụ nổi bật tại AIA Việt Nam

Các gói bảo hiểm trọn vẹn

Tối ưu bảo vệ bệnh ung thư mọi giai đoạn:

 • Ung thư giai đoạn sớm hoặc Ung thư biểu mô tại chỗ
 • Ung thư nghiêm trọng
 • Ung thư nghiêm trọng mở rộng

Bảo vệ trước 68 bệnh hiểm nghèo:

 • Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm: nhận trước 30% Số tiền bảo hiểm
 • Bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng: nhận số lớn hơn của Số tiền bảo hiểm hoặc GTTK cơ bản + GTTK đóng thêm (nếu có)

Khi điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt:

 • Hỗ trợ chi phí trước mọi bệnh lý hoặc tai nạn khi điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt
 • Nhận thêm 30% STBH cho mỗi đợt điều trị từ 5 ngày trở lên
 • Số tiền chi trả tối đa đến 500 triệu đồng cho tất cả Hợp đồng bảo hiểm của Người được bảo hiểm

AIA Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. AIA Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện và an toàn tài chính, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống.

Những gói bảo hiểm hấp dẫn đang có nhiều ưu đãi chỉ có tại AIA Việt Nam
Những gói bảo hiểm hấp dẫn đang có nhiều ưu đãi chỉ có tại AIA Việt Nam.

AVTalent – AIA Việt Nam: Đối tác tài trợ đáng tin cậy cho sự kiện

AVTalent xin chân thành cảm ơn AIA Việt Nam đã hỗ trợ địa điểm sự kiện và những nhu yếu phẩm cho sự kiện Project Kick-Off Meeting. Hơn thế nữa, AIA cũng đã cung cấp đầy đủ những vật dụng cần thiết nhằm hỗ trợ sự kiện một cách tối đa. Sự hỗ trợ của AIA Việt Nam đã giúp AVTalent tổ chức một sự kiện thành công tốt đẹp. AVTalent mong rằng sau sự kiện Project Kick-off Meeting, AIA Exchange sẽ tiếp tục làm đối tác của trong thời gian tới và cùng nhau xây dựng thành công những dự án trong tương lai.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn