Tổ chức thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài dành cho các đối tác giáo dục

AVTalent hợp tác cùng với các đối tác giáo dục nhằm mang đến cơ hội thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài với môi trường làm việc quốc tế năng động và chuyên nghiệp dành cho các ứng viên trẻ.

Hơn thế nữa, trong bối cảnh hiện nay, số lượng sinh viên Việt Nam ra nước ngoài thực tập ngày càng nhiều bởi đây là chìa khoá mở ra một cái nhìn toàn diện về khả năng của bản thân và có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Vì sao nên chọn thực tập tại nước ngoài?

Thực tập nghề nghiệp là giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập và làm việc, là giai đoạn vừa làm vừa học của các bạn sinh viên. Quá trình thực tập sẽ giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm về công việc và môi trường làm việc trước khi tốt nghiệp ra trường.

Tham gia chương trình thực tập nghề nghiệp ở nước ngoài, các bạn sinh viên sẽ được thử sức làm việc trong môi trường sáng tạo, mở rộng kiến thức và kỹ năng thực tế. Những bạn muốn làm việc và phát triển tại nước ngoài thì càng đặc biệt quan tâm đến chương trình này.

Thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Những ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài có lợi thế cạnh tranh lớn trong thị trường lao động. Sau đây là những lợi ích mà một kỳ thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài có thể mang lại:

 1. Đa dạng lĩnh vực ngành nghề

Ở các quốc gia khác phát triển nhiều lĩnh vực còn rất mới mẻ so với Việt Nam. Ứng viên có thể tìm thấy nhiều cơ hội làm việc khác nhau trong lĩnh vực mà họ yêu thích.

 1. Cải thiện kiến thức, kỹ năng và khả năng ngoại ngữ

Làm việc cùng người bản địa sẽ là động lực giúp bạn cố gắng cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình để có thể giao tiếp thuận lợi hơn. Những ảnh hưởng từ văn hoá, nơi sống, môi trường giáo dục và làm việc sẽ tạo ra sự đa dạng trong ý tưởng và tư duy. Bạn sẽ tích luỹ được nhiều kiến thức mới, kỹ năng mới và phát huy khả năng tư duy và sáng tạo của mình.

 1. Được làm việc trong môi trường quốc tế hiện đại và phát triển

Thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài là một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn vượt qua giới hạn của bản thân mình để làm việc tại môi trường quốc tế. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng mới mẻ, bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong môi trường và văn hoá làm việc. Từ đó phát triển bản thân toàn diện hơn và nâng cao khả năng thích ứng công việc của mình.

 1. Khám phá những đất nước xinh đẹp

Trong khoảng thời gian bạn tham gia thực tập nghề nghiệp, bạn sẽ sinh sống và làm việc cùng với những người bạn tại đất nước đó. Bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ với thành phố mới, đất nước mới cùng với những người bạn bản địa, hiểu thêm về cuộc sống và văn hoá địa phương.

 1. Tạo nhiều mối quan hệ quốc tế

Bạn sẽ tạo được những mối quan hệ quốc tế trong khoảng thời gian thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài. Thậm chí, các bạn có thể duy trì mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc sau này.

 1. Profile thêm nổi bật

Những kinh nghiệm và kỹ năng tích luỹ được trong quá trình thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp bạn ghi điểm với các nhà tuyển dụng. 

AVTALENT – đơn vị hợp tác tổ chức thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài dành cho các đối tác giáo dục

Mục tiêu hoạt động của AVTalent là tạo nên một thế hệ ứng viên trẻ năng động, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, phù hợp với thời đại mới. AVTalent hợp tác cùng với các đối tác doanh nghiệp chiến lược tại các quốc gia tiên tiến, mở ra cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế hiện đại.

Thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài là chìa khoá mở ra tương lai với nhiều cơ hội mới. Đây sẽ là khoảng thời gian bạn làm quen với môi trường làm việc quốc tế và tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý giá.

Tổ chức thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài
Tổ chức thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn