Thực tập tại Philippines: Cơ hội phát triển bản thân toàn diện

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Thực tập tại Philippines cũng như tại các quốc gia khác là cơ hội tuyệt vời đối với các bạn trẻ. Cuộc sống tại một đất nước xa lạ sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý giá. Những thách thức và cơ hội sẽ giúp bạn nhận ra mình là ai và giá trị mà mình có thể mang đến cuộc sống này là gì.

Với mục tiêu đào tạo thế hệ ứng viên trẻ tài năng, AVTalent hợp tác cùng với các doanh nghiệp Philippines nhằm mang đến các cơ hội thực tập và làm việc tại đây.

Philippines là một quốc gia Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng. Và đặc biệt, đây là quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và sử dụng trong đời sống hằng ngày. Philippines sẽ là môi trường làm việc lý tưởng với nhiều cơ hội phát triển.

Đôi nét về Philippines

Philippines có tên chính thức là Cộng Hòa Philippines, là một đảo quốc có chủ quyền tại Đông Nam Á. Được mệnh danh là đất nước ngàn đảo, Philippines hội tụ nhiều phong cảnh đẹp, với những bãi biển xanh mát, nhiều hang động tự nhiên và núi non hùng vĩ. 

Philippines là một trong những quốc gia nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng. Các lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế của Philippines gồm nông nghiệp và công nghiệp, đặc biệt là chế biến thực phẩm, dệt sợi và quần áo, các bộ phận điện tử và ô tô.

Tại sao lại chọn Philippines là nơi làm việc và phát triển?

Philippines đang thu hút rất nhiều lao động trẻ từ khắp nơi đến học tập và làm việc, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày của người dân Philippines vô cùng ấn tượng. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi giúp những người lao động đến từ quốc gia khác dễ dàng giao tiếp và thích nghi với cuộc sống tại đây.

Các doanh nghiệp Philippines chi trả mức lương khá hậu hĩnh. Mức lương trung bình tại Philippines thường rơi vào khoảng 800 – 1000 USD/tháng. Chi phí sinh hoạt tại đất nước này cũng tương đồng với Việt Nam. Do đó, bạn có thể sống thoải mái với mức thu nhập hằng tháng.

Một điều đặc biệt khiến cho Philippines trở nên vô cùng thu hút với các bạn trẻ đó là cảnh sắc tuyệt đẹp. Philippines sở hữu vô vàn hòn đảo xinh đẹp và có sự đa dạng trong hệ sinh thái. Sẽ thật là lý tưởng nếu bạn dành thời gian nghỉ ngơi đến tham quan và khám phá các danh lam thắng cảnh trên đất nước Philippines.

Cơ hội thực tập tại Philippines dành cho người nước ngoài

Cơ hội thực tập và làm việc tại Philippines vô cùng rộng mở. Nền kinh tế Philippines phát triển vượt bậc với đa dạng ngành nghề. Bạn có thể thử sức trong các lĩnh vực sales, marketing, tài chính, chăm sóc khách hàng,… Đặc biệt, các doanh nghiệp Philippines rất nồng nhiệt chào đón cư dân nước ngoài tham gia làm việc cùng với họ.

Philippines nổi tiếng là một cộng đồng thân thiện và văn minh. Họ vô cùng phóng khoáng, gần gũi và nồng nhiệt với người ngoại quốc. Những năm gần đây, số người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại quốc gia này tăng rất nhanh, trong đó có rất nhiều người mang quốc tịch Việt Nam, do đó bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng khi đến đây.

Philippines là quốc gia Đông Nam Á sử dụng tiếng Anh rộng rãi đến mức ngạc nhiên. Bên cạnh việc phát triển sự nghiệp, sinh sống và làm việc tại Philippines sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngoại ngữ nhanh chóng.

AVTALENT – Đối tác chiến lược của các doanh nghiệp Philippines

Tìm việc làm uy tín tại một quốc gia xa lạ không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu vấn đề đó, AVTalent chủ động liên hệ và hợp tác cùng các doanh nghiệp Philippines nhằm tạo điều kiện cho các ứng viên trẻ kết nối với những nhà tuyển dụng uy tín.

Thực tập tại Philippines sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ được trải nghiệm và khám phá sức mạnh nội tại của mình. Đây sẽ là chìa khoá vàng mở ra cánh cửa tương lai.

Thực tập tại Philippines: Cơ hội phát triển bản thân toàn diện
Thực tập tại Philippines: Cơ hội phát triển bản thân toàn diện.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn