THẢO LUẬN NGHỀ NGHIỆP – CAREER TALK

Bạn có đang tìm kiếm các cơ hội để phát triển kỹ năng mềm và định hình sự nghiệp của mình? Nếu có, hãy đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt CAREER TALK do AVTalent tổ chức vào ngày 08 tháng 06 năm 2024!

Chương trình CAREER TALK sẽ mang đến cho bạn cơ hội độc đáo để tìm hiểu về vai trò then chốt của kỹ năng mềm trong thành công nghề nghiệp, cùng với những lời khuyên quý giá về hướng nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu.

Đến với buổi trò chuyện tại CAREER TALK bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kĩ năng cũng như là kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Để làm được điều đó, chúng tôi hân hành được mời đến những vị diễn giả xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển sự nghiệp để cùng đồng hành với các bạn.

Diễn giả chính

Ms. Thuỳ Trinh – Quản lý Nhân sự và Hành chính BETA GROUP.

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý nhân sự và hành chính trong hành trình sự nghiệp. Chị Trinh sẽ chia sẻ về tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong thành công nghề nghiệp. Từ việc xây dựng một đội ngũ hiệu quả đến quản lý thời gian và giao tiếp hiệu quả, Chị Trinh sẽ mang đến những gợi ý quý giá để phát triển kỹ năng mềm của bạn.

Ms. Ngọc Diễm – Nhà sáng lập ICOME.

Là một người đầy tâm huyết, Chị Diễm sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công và thách thức trong quá trình khởi nghiệp, cung cấp bạn sự động lực và thông tin quan trọng về việc xây dựng sự nghiệp riêng của mình.

Ms. Trang Hoàng – Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH SX TM ĐT Nhôm An Lập Phát.

Giám đốc Nhân sự Công Ty TNHH SX TM ĐT Nhôm An Lập Phát: Với vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhân sự, Chị Trang sẽ chia sẻ những góc nhìn chiến lược về hướng nghiệp. Từ cách xây dựng một lộ trình nghề nghiệp thành công đến việc phát hiện tiềm năng bản thân và phát triển nó, Chị Trang sẽ giúp bạn khám phá các cơ hội mới và định hình tương lai của mình.

Một số kỹ năng quan trọng được các diễn giả áp dụng

Khả năng thích nghi (Adaptability): Hãy tìm hiểu cách thích nghi với sự thay đổi và vượt qua các trở ngại một cách linh hoạt và sáng tạo.

Khả năng làm việc nhóm (Collaboration): Tìm hiểu cách làm việc hiệu quả với đồng đội, chia sẻ ý kiến và hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu chung.

Kỹ năng giao tiếp (Communication): Học cách giao tiếp hiệu quả, lắng nghe và hiểu quan điểm của người khác, đồng thời suy nghĩ kỹ về mục đích và khán giả mà bạn muốn truyền đạt thông điệp.

Sáng tạo và đổi mới (Creativity and Innovation): Khám phá cách thức khai thác sự sáng tạo và tư duy đổi mới để tạo ra ý tưởng mới và giải quyết vấn đề một cách tiên phong.

Kỹ năng số học (Numeracy): Hiểu và làm việc với con số là một kỹ năng quan trọng, từ việc quản lý ngân sách cơ bản đến phân tích dữ liệu phức tạp.

Giải quyết vấn đề (Problem Solving): Kỹ năng giải quyết vấn đề cho phép bạn suy nghĩ nhanh chóng và linh hoạt đối mặt với những thách thức bất ngờ, đưa ra quyết định và xây dựng kế hoạch dài hạn.

Đọc hiểu (Reading): Đọc là một kỹ năng cốt lõi giúp bạn học hỏi và phát triển cá nhân cũng như đưa ra quyết định thông thái và hiểu được nhiều quan điểm khác nhau.

Kỹ năng viết (Writing): Viết là một kỹ năng cốt lõi không bao giờ lỗi thời. Để giao tiếp một cách rõ ràng và hiệu quả, chúng ta cần biết thích ứng với hình thức, ngôn ngữ và phong cách viết khác nhau tùy theo mục đích và khán giả.

Thời gian diễn ra chương trình

Thời gian: 13h00 – 16h00, ngày 08 tháng 06 năm 2024.

Địa điểm: AIA Đồng Khởi, Tầng 15, Tòa Nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM.

Bạn có sẵn sàng để hiểu rõ hơn về chương trình cũng như là áp dụng những kỹ năng để gặt hái được thành công trong sự nghiệp của mình chưa ? Hãy tham gia CAREER TALK để chúng tôi hiểu rõ hơn về bạn cũng như cùng bạn định hướng phát triển tương lai nghề nghiệp của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký tư vấn