LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA AVTALENT VỚI ĐẠI HỌC GREENWICH

Vào ngày 24/05/2024 đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa công ty TNHH AVTalent với Trường Đại học Greenwich nhằm tạo được sự gắn kết toàn diễn giữa doanh nghiệp và nhà trường cho việc hỗ trợ sinh viên đến các hoạt động tuyển dụng và phát triển tài năng.

Đại diện các doanh nghiệp tiến hành lễ kí kết thoả thuận hợp tác

Lễ ký kết diễn ra với sự tham gia của cô Lương Ngọc Trân, Giám đốc Điều hành (CEO) của Công ty TNHH AVTalent. Thỏa thuận này khẳng định cam kết của hai bên trong việc hợp tác chặt chẽ, chia sẻ kinh nghiệm và tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận các cơ hội việc làm, thực tập và phát triển kỹ năng nghề nghiệp tại doanh nghiệp.

Lễ ký kết có sự hiện diện của cô Lương Ngọc Trân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH AVTalent

Thông qua sự hợp tác này, AVTalent và Trường Đại học Greenwich mong muốn tạo dựng một mối quan hệ bền vững, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tỷ lệ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

University of Greenwich Job Fair 2024

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Công ty TNHH AVTalent với Trường Đại học Greenwich. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên có cơ hội đẩy mạnh việc học tập, thực hành và có nhiều chương trình hợp tác, giao lưu thực tế.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký tư vấn