KHOÁ HỌC PHÁP LÝ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ HÌNH ẢNH KOL/KOC

Khoá học Pháp lý Xây dựng và Bảo vệ hình ảnh KOL/KOC do AVTalent thiết kế dành cho các bạn KOL và KOC hoặc quản lý người nổi tiếng quan tâm đến các vấn đề liên quan đến hợp đồng pháp lý.

KOL (Key Opinion Leader) và KOC (Key Opinion Consumer) là những người đồng hành cùng các nhãn hàng, thương hiệu trong các chiến dịch marketing như ra mắt sản phẩm mới, tăng độ phủ nhận diện thương hiệu hoặc thúc đẩy doanh thu.

KOL và KOC thật sự đã trở thành ngành nghề xu hướng trong thời gian gần đây, và dự đoán sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Do tính chất công việc, các KOL và KOC sẽ thường xuyên tiếp xúc và làm việc cùng với các nhãn hàng, thương hiệu thông qua các bản hợp đồng. Để bảo vệ hình ảnh cũng như quyền lợi của mình, vấn đề về pháp lý nên được quan tâm, chú trọng.

Đối tượng học viên

 • Những bạn hiện đang là một KOL/KOC hoạt động trong các lĩnh vực
 • Những bạn đang mong muốn trở thành một KOL/KOC có hình ảnh đẹp
 • Những bạn theo đuổi công việc trợ lý, quản lý người nổi tiếng, KOL và KOC
 • Sinh viên chuyên ngành PR (Quan hệ công chúng), sinh viên ngành Luật muốn trang bị kiến thức pháp lý về ký kết hợp đồng hợp tác quảng cáo

Khoá học Pháp lý Xây dựng và Bảo vệ hình ảnh KOL/KOC

Khoá học sẽ tập trung vào các nội dung chính sau:

 • Những lưu ý khi ký kết hợp đồng với các đối tác nhãn hàng, thương hiệu
 • Những điều khoản cần quan tâm đúng với pháp luật hiện hành
 • Điều kiện có hiệu lực của hợp đồng dân sự, nguyên tắc giao kết hợp đồng theo quy định pháp luật
 • Cách xử lý tranh chấp theo đúng quy định pháp luật

Khoá học Pháp lý Xây dựng và Bảo vệ hình ảnh KOL/KOC được AVTalent thiết kế và xây dựng theo 3 cấp độ dựa theo nhu cầu của từng học viên:

 1. Khoá sơ cấp: gói gọn trong 01 buổi học thời lượng 4h, với các kiến thức cơ bản liên quan đến các vấn đề pháp lý cần lưu ý khi ký kết hợp đồng với nhãn hàng, đối tác.
 2. Khoá trung cấp: 02 buổi thời lượng 7h, nội dung bài giảng nâng cao liên quan đến các điều kiện và nguyên tắc khi ký kết hợp đồng dân sự.
 3. Khoá cao cấp: 05 buổi học, các KOL/KOC sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức pháp lý quan trọng khi hợp tác làm việc và ký hợp đồng với đối tác, nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi và hình ảnh của mình.

Đội ngũ giảng viên

AVTalent vinh hạnh hợp tác cùng Mentor Lê Hoàng Phúc An đến từ đối tác Công ty Luật TNHH Hệ thống dịch vụ Pháp lý Luật Sư X. Luật sư Phúc An hiện là luật sư, quản tài viên, và là Cộng sự Viện Nghiên cứu và Đào tạo Trọng tài quốc tế Việt Nam. Chị có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp luật ở các đơn vị: VP Bank, Tập đoàn Hoa Sen, Luật Sư X, Luật Lê Phong,…

Bên cạnh đó, luật sư Phúc An còn là Khách mời tư vấn pháp luật thường xuyên trên các trang báo uy tín: Lao Động, Sức khoẻ & Đời sống, Baogiaothong.com,…, và là cố vấn pháp lý thường xuyên của các doanh nghiệp.

6 điểm đặc biệt của Khoá học Pháp lý Xây dựng và Bảo vệ hình ảnh KOL/KOC

 1. Học viên được trang bị kiến thức pháp lý khi ký kết hợp đồng với nhãn hàng/đối tác
 2. Tìm hiểu phương thức giải quyết tranh chấp theo đúng quy định pháp luật
 3. Học viên được rèn luyện kỹ năng kiểm tra tính pháp lý của chủ thể ký hợp đồng, đối tác
 4. Được trang bị kỹ năng cơ bản kiểm tra khả năng thực hiện hợp đồng của đối tác
 5. Thảo luận và học hỏi dựa trên các tình huống thực tế
 6. Mentor trình độ chuyên môn truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm thực tế
Khoá học Pháp lý Xây dựng và Bảo vệ hình ảnh KOL/KOC
Khoá học Pháp lý Xây dựng và Bảo vệ hình ảnh KOL/KOC.

Tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/danh-cho-ung-vien/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp các khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như các chương trình trải nghiệm, phát triển năng lực cho cá nhân và doanh nghiệp. Với sứ mệnh phát triển con người, nhân tố quan trọng nhất của xã hội và trở thành chiếc cầu nối hoàn hảo giữa những con người tài năng và cơ hội phát huy tốt nhất những thế mạnh của bản thân, AVTalent không ngừng nỗ lực trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa nguồn nhân lực và nền tảng phát triển tiềm năng bền vững của đối tượng này trong tương lai.

Đăng ký tư vấn cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn