AVTALENT: ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH VÀ TÀI TRỢ CÁC SỰ KIỆN VÀ CUỘC THI DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Đồng hành và tài trợ các sự kiện và cuộc thi dành cho các bạn học sinh, sinh viên là một trong những hoạt động chính của AVTalent. Mục tiêu lớn nhất mà AVTalent theo đuổi trong quá trình xây dựng và phát triển chính là hỗ trợ và đào tạo các ứng viên trẻ tài năng.

Các hình thức tài trợ của AVTalent

1. Tài trợ về mặt tài chính (Financial Sponsors)

Khi tổ chức một sự kiện hay cuộc thi, kinh phí là vấn đề khiến cho các đơn vị tổ chức phải băn khoăn, trăn trở, và họ cũng ưu tiên lựa chọn những đơn vị có thể tài trợ dưới dạng tài chính khi tìm kiếm các nhà tài trợ. Thấu hiểu vấn đề đó, AVTalent cung cấp các gói tài trợ tài chính với nhiều định mức khác nhau cho các sự kiện, cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên.

2. Tài trợ về mặt truyền thông (Media Sponsors)

AVTalent sẽ hỗ trợ truyền thông cho các sự kiện, cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên trong suốt quá trình tổ chức trên các trang thông tin chính thức mà không tính chi phí.

3. Tài trợ bằng hiện vật (In-kind Sponsors)

Các dạng tài trợ hiện vật của AVTalent:

 • Tài trợ địa điểm: địa điểm là một yếu tố không thể thiếu khi tổ chức một sự kiện hay cuộc thi. AVTalent có thể cung cấp một địa điểm hoặc hỗ trợ đơn vị tổ chức tìm kiếm địa điểm tổ chức phù hợp.
 • Tài trợ giải thưởng: AVTalent sẽ tài trợ học bổng hoặc các khoá học phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia sự kiện hoặc những bạn chiến thắng cuộc thi. Bên cạnh đó, AVTalent còn tài trợ các phần quà dành cho các bạn tham gia như sổ tay, bút, ly,…

AVTALENT – Đơn vị đồng hành tổ chức và tài trợ các sự kiện và cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên

AVTalent tích cực làm việc và đồng hành cùng các đối tác tổ chức sự kiện và cuộc thi như một sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích các bạn trẻ học tập, rèn luyện và hoạt động năng nổ hơn.
Với sứ mệnh hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên phát triển bản thân và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai, AVTalent nỗ lực gắn kết các bạn trẻ cùng với các tổ chức, doanh nghiệp thông qua các sự kiện và cuộc thi.

Đồng hành và tài trợ các sự kiện và cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên
Đồng hành và tài trợ các sự kiện và cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn