Dịch vụ đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp (Đào tạo In-house)

AVTalent tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo In-house uy tín và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho các đối tác doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp muốn phát triển thì ngoài ban lãnh đạo giỏi còn cần một đội ngũ nhân viên có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao. Không phải lúc nào năng lực của nhân sự công ty cũng đủ khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động. Do đó, đội ngũ nhân viên công ty cần phải liên tục cập nhật kiến thức và trau dồi kỹ năng.

Tuy nhiên, khi đội ngũ quản lý doanh nghiệp không đủ khả năng hoặc không có thời gian đào tạo, họ sẽ lựa chọn các dịch vụ đào tạo từ công ty ngoài, hay còn được gọi là đào tạo in-house.

Đào tạo in-house là gì?

Đào tạo in-house là chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Khác với các khoá đào tạo có sẵn tại trung tâm, doanh nghiệp sẽ thoả thuận và trao đổi với đơn vị đào tạo về những nhu cầu và kỳ vọng của họ, sau đó đơn vị đào tạo sẽ thiết kế chương trình phù hợp với những yêu cầu đó.

Các nội dung đào tạo sẽ được thiết kế phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp, nhằm giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải và phù hợp với chất lượng nhân sự hiện tại.

Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên
Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

4 ưu điểm của đào tạo In-house

 1. Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp

Khác với các khoá học có sẵn, chương trình đào tạo In-house sẽ đánh giá tổng quát vấn đề của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những nội dung và kiến thức trọng điểm của chương trình, đảm bảo mức độ phù hợp và đạt được yêu cầu doanh nghiệp đề ra.

 1. Doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình đào tạo

Đa số các chương trình đào tạo In-house sẽ được diễn ra tại công ty hoặc nơi doanh nghiệp chỉ định. Do đó, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn thời gian và địa điểm đào tạo thích hợp.

 1. Rút ngắn thời gian đào tạo

Các chương trình đào tạo có sẵn sẽ cố gắng bao quát toàn bộ các khía cạnh của vấn đề, trong khi đó chương trình đào tạo In-house sẽ tập trung giải quyết vấn đề cụ thể của doanh nghiệp. Mục tiêu, định hướng và chương trình đào tạo đã được định sẵn giúp rút ngắn được quá trình đào tạo.

 1. Kiểm soát được chất lượng đầu ra

Nếu để nhân viên học riêng lẻ sẽ dễ xảy ra tình trạng cách thức làm việc không giống nhau, quy trình không thống nhất, dẫn đến việc ý kiến trái chiều và mâu thuẫn nội bộ. Chương trình đào tạo In-house giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được trình độ chuyên môn và kiến thức của nhân sự sau khoá học, đồng thời đảm bảo được sự đồng bộ trong đội ngũ nhân sự.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đào tạo In-house của AVTalent?

AVTalent nghiên cứu sâu về thực trạng của doanh nghiệp và hiểu được giá trị cốt lõi sâu sắc từng vấn đề thường xuyên xảy ra, từ đó đưa ra cách thực hiện, cách giải quyết hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo In-house được AVTalent “may đo” theo đúng nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành dày dặn kinh nghiệm thực chiến, đảm bảo chất lượng đầu ra sau khoá học và giải quyết được gốc rễ của vấn đề trong doanh nghiệp.

Dịch vụ đào tạo In-house tại AVTalent
Dịch vụ đào tạo In-house tại AVTalent.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/danh-cho-doanh-nghiep/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho doanh nghiệp

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn