[AVTalent x Greenwich Việt Nam] ORIENTATION: ON THE JOB TRAINING

Trong sáng ngày 27.04.2023, Anh Phạm Thái Chương – Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành của công ty AVTalent đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam tại campus Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi chia sẻ định hướng cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam
Buổi chia sẻ định hướng cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam.

Đây là buổi chia sẻ định hướng với các bạn sinh viên trước khi các bạn bước vào kỳ OJT (On The Job Training) và tham gia vào công việc thực tế tại doanh nghiệp.

OJT là chương trình thực tập đặc biệt tại doanh nghiệp với tổng thời lượng 3 tháng mang đến cho sinh viên Greenwich Việt Nam kiến thức thực tiễn, giúp các bạn trải nghiệm nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho công việc và sự nghiệp sau khi ra trường.

Diễn giả chia sẻ cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam
Diễn giả chia sẻ cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam.

Founder, CEO Phạm Thái Chương đã có những chia sẻ đầy hữu ích về những kiến thức và kỹ năng mà các bạn cần chuẩn bị để bước vào môi trường làm việc công sở:

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
 • Các kỹ năng mềm cần thiết: Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng làm việc nhóm,…
 • Thái độ chủ động và ham học hỏi trong công việc
 • Những kiến thức các bạn cần trang bị trong quá trình định hướng nghề nghiệp bản thân

Được thành lập và xây dựng với sứ mệnh hỗ trợ các ứng viên trẻ nâng cao kỹ năng và phát triển toàn diện trên con đường xây dựng sự nghiệp, AVTalent kết hợp cùng với các trường đại học tổ chức các buổi chia sẻ định hướng hữu ích với các bạn sinh viên.

Học kỳ OJT tại Greenwich Việt Nam
Học kỳ OJT tại Greenwich Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn