AVTALENT: MENTOR & TRAINER GROUP

AVTALENT: Mentor & Trainer Group (MT Group) được thành lập với mục tiêu tạo ra 1 cộng đồng Mentor/Trainer đa ngành, tận tâm, vững mạnh và chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng các bạn trẻ, học viên và doanh nghiệp.

MT Group sẽ là cầu nối liên kết giữa các Mentor/Trainer và Mentee, là nơi các thành viên được giao lưu và học hỏi, phát huy tối đa điểm mạnh bản thân, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Mentoring là gì?

Mentoring (cố vấn) là quá trình giúp đỡ và hướng dẫn người khác nhằm hỗ trợ họ phát triển, đa phần là phát triển sự nghiệp. Mentoring thường là hoạt động giữa cấp trên và cấp dưới trong một công ty. 

 • Mentor: đóng vai trò là người cố vấn, dẫn dắt. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn với các Mentee của mình.
 • Mentee: là người được cố vấn. Thông thường sẽ là các bạn sinh viên đang theo học các chương trình đại học. Các bạn sẽ tiếp thu và ứng dụng các kiến thức do các Mentor truyền tải.

Mối quan hệ giữa Mentor và Mentee không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, mà còn là một hành trình dài đồng hành và tin tưởng lẫn nhau.

Kỹ năng và phẩm chất mà một Mentor cần có

 1. Kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn: Mentor cần có kiến thức sâu về lĩnh vực mà họ đang giúp đỡ, và có kinh nghiệm thực tế để hỗ trợ người học tận dụng những kiến thức đó.
 2. Tư duy trực quan: Mentor cần có khả năng suy nghĩ logic và sáng tạo để giải quyết các vấn đề khó khăn một cách hiệu quả.
 3. Tính kiên nhẫn và trách nhiệm: Mentor phải có sự kiên nhẫn và sự cam kết đối với sự phát triển của người học.
 4. Kỹ năng giao tiếp và lắng nghe: Mentor phải có khả năng giao tiếp hiệu quả, lắng nghe và hiểu rõ những gì người học muốn đạt được.
 5. Sự động viên và khích lệ: Mentor phải khuyến khích và động viên người học để họ phát triển và hoàn thành mục tiêu của mình.
 6. Tinh thần đồng đội: Mentor cần có tinh thần hợp tác để giúp đỡ người học và phát triển cộng đồng.
 7. Tính cách và giá trị đạo đức: Mentor cần có tính cách đạo đức và giá trị đúng đắn, luôn giữ tính chân thành, trung thực và tôn trọng người khác.

Quyền lợi dành cho Mentor và Trainer

 • Tham gia mạng lưới kết nối với các Mentor dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân qua các bài giới thiệu, vinh danh trên website, fanpage, group của AVTALENT
 • Kết nối với các Mentee tiềm năng và được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cá nhân của mình
 • Được nhận Chứng nhận ghi nhận đóng góp và hiển thị trực tiếp trên trang cá nhân của Mentor
 • Được hỗ trợ kết nối giảng dạy tại nhiều doanh nghiệp uy tín, nâng cao kinh nghiệm & thu nhập
Tham gia cộng đồng AVTALENT: MENTOR & TRAINER GROUP
Tham gia cộng đồng AVTALENT: MENTOR & TRAINER GROUP.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/doi-tac-giao-duc/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent – Nơi tài năng trẻ Việt Nam phát triển

AVTalent là một công ty chuyên về đào tạo giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực. AVTalent sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Chúng tôi mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam những chương trình trải nghiệm, nâng cao kỹ năng, mối quan hệ cần thiết để phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của AVTalent là trở thành một công ty chuyên về giáo dục, công nghệ và phát triển nguồn nhân lực lớn nhất Việt Nam, đồng thời mang đến các chương trình trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế hóa cho các tài năng trẻ, doanh nghiệp và nhân sự tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AVTalent là kiến tạo môi trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách tốt nhất, luôn đề cao chất lượng chương trình và đồng hành cùng học viên, khách hàng khi trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn
cho ứng viên

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn