Dịch vụ Tuyển dụng Nhân sự trọn gói hiệu quả

Một đội ngũ nhân viên lành nghề và có cùng chí hướng với công ty sẽ góp phần phát triển công ty vững mạnh. Nhưng để tuyển dụng được người tài không phải là chuyện dễ dàng.

Do đó, dịch vụ tuyển dụng nhân sự là giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn để tìm kiếm các ứng viên tiềm năng. Tuy giải pháp không mới, nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Tại sao nên chọn Dịch vụ Tuyển dụng Nhân sự trọn gói tại AVTalent?

Thấu hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực và nỗi vất vả khi tuyển dụng của doanh nghiệp, AVTalent được hình thành để trở thành chiếc cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

AVTalent tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng uy tín và nguồn nhân lực chất lượng cao dành cho doanh nghiệp. Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng, AVTalent còn đào tạo các kỹ năng cần thiết dành cho các ứng viên, và kết nối các ứng viên phù hợp đến các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Tầm quan trọng của tuyển dụng
Đội ngũ nhân viên là nguồn lực quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói tại AVTalent:

 1. Hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng tuyển dụng nhân sự phù hợp

AVTalent sẽ tìm kiếm các ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Các ứng viên sẽ tham gia buổi phỏng vấn và đánh giá sơ bộ của AVTalent trước khi hồ sơ được đưa gửi về doanh nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng của ứng viên.

 1. Tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn lực

Các hồ sơ được gửi về doanh nghiệp đã được AVTalent chọn lọc kỹ càng theo yêu cầu đề ra, do đó sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn lực tuyển dụng của công ty.

 1. Hỗ trợ tất cả các yêu cầu đến từ doanh nghiệp

Quy trình tuyển dụng tại AVTalent sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng và mức độ phù hợp của nguồn ứng viên.

 1. Thông tin khách hàng được bảo mật

AVTalent cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin về khách hàng, ứng viên, vị trí tuyển dụng, nhân sự của doanh nghiệp,… 

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự là gì?

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự là loại hình dịch vụ được công ty bên thứ ba cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự là giải pháp tìm kiếm ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, từ các vị trí phổ thông cho đến các vị trí quản lí cấp cao. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí và thời gian cho việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

Thông thường các doanh nghiệp tìm đến các công ty tuyển dụng khi có nhu cầu lớn về nhân sự, tuyển dụng các vị trí cấp cao, hoặc đang trong quá trình xây dựng, mở rộng hoạt động kinh doanh.

Những khó khăn của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự

Tìm kiếm được ứng viên phù hợp là nỗi băn khoăn lớn nhất của doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng nhân sự. Sau đây là những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình tuyển dụng nhân sự:

 • Mất nhiều thời gian đăng tuyển, tìm kiếm, chọn lọc hồ sơ ứng viên từ nhiều kênh khác nhau
 • Khó quản lý, trao đổi thông tin và sắp xếp lịch phỏng vấn khi số lượng ứng viên quá nhiều
 • Tốn nhiều thời gian và chi phí nhưng chất lượng ứng viên không như kỳ vọng
 • Bỏ lỡ nhiều ứng viên tài năng do không lưu trữ thông tin hoặc thương hiệu doanh nghiệp chưa thu hút
Quá trình tuyển dụng đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí
Quá trình tuyển dụng đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí.

Dịch vụ Tuyển dụng Nhân sự trọn gói tại AVTalent

Các dịch vụ tuyển dụng nhân sự hiệu quả của AVTalent:

 • Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng trên website fanpage chính thức
 • Tìm kiếm và chọn lọc ứng viên theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Kết nối doanh nghiệp với các học viên đã tham gia các khoá học tại AVTalent

Chế độ bảo hành

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ứng viên bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp, AVTalent sẽ có trách nhiệm thay thế nhân sự miễn phí cho doanh nghiệp trong trường hợp ứng viên không đạt yêu cầu hoặc tự ý nghỉ việc.

Chi phí tuyển dụng

Chi phí tuyển dụng 1 nhân sự phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Các đơn vị cần tuyển nhân sự số lượng lớn sẽ có mức phí ưu đãi.

Tuyển dụng là bước đầu tiên cần thực hiện trong công tác quản trị nhân sự, và có tầm quan trọng rất lớn. Công tác tuyển dụng hiệu quả sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một đội ngũ làm việc chất lượng và năng suất cao.

AVTalent – Cung cấp Dịch vụ Tuyển dụng Nhân sự uy tín chất lượng cao

Tuyển dụng là bước đầu tiên cần thực hiện trong công tác quản trị nhân sự, và có tầm quan trọng rất lớn. Công tác tuyển dụng hiệu quả sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một đội ngũ làm việc chất lượng và năng suất cao.

Tuyển dụng sai người cho vị trí có thể khiến cho doanh nghiệp hoạt động kém hiệu quả, thậm chí có thể làm giảm sút uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp lãng phí thời gian và chi phí đào tạo các ứng viên không đạt yêu cầu mà không thu được kết quả như mong muốn.

Tuyển dụng qua bên thứ ba là một trong những giải pháp được doanh nghiệp lựa chọn để tìm ra ứng viên tiềm năng. AVTalent cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và lành nghề, nhằm mang đến hiệu suất công việc tốt và đảm bảo sự hài lòng cho các đối tác doanh nghiệp.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói
Dịch vụ Tuyển dụng Nhân sự trọn gói tại AVTalent.

Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của AVTalent tại đây: https://avtalent.vn/danh-cho-doanh-nghiep/

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới nhé !

VỀ AVTALENT

AVTalent không chỉ là 1 chiếc cầu nối hoàn hảo giúp ứng viên và nhà tuyển dụng hiểu rõ nhau hơn, AVTalent còn là một kênh thông tin đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, cần thiết giúp Doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và thúc đẩy doanh số.

Với tiêu chí luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết phục vụ khách hàng, AVTalent cam kết cung cấp nguồn ứng viên đạt chuẩn, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để tạo nên sự liên kết win-win cho cả 3 bên: ứng viên, doanh nghiệp và AVTalent.

Đăng ký tư vấn
cho doanh nghiệp

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Đăng ký tư vấn